Gạch kinh Newlando – Sự kiện Vietbuild tháng 4/2020

1. Giới thiệu về triển lãm Vietbuild TP.HCM lần 1

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2020  – LẦN 1
Thời gian: 09/04/2020 – 13/04/2020
Quy mô: 1.700 gian hàng
Chủ đề: Xây Dựng – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Trang Trí Nội Ngoại Thất
Địa điểm: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – TP.HCM.
Gian hàng Gạch Kính Newlando trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng: A3-395 

Triển lãm VIETBUILD 2020 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành máy móc công nghiệp, trang trí nội thất và xây dựng trong nước và quốc tế. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước và thế giới theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được ổn định, phát triển. Đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên ngành Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng, Vật liệu xây dựng đã cùng hội tụ để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới.

>>> Xem thêm: Newlando Việt Nam Tham Gia Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 2019

2. Gachkinh.vn giới thiệu sản phẩm Gạch Kính tại triển lãm Vietbuild TP.HCM lần 1/2020

Gach kinh Newlando - Sự kiện Vietbuild tháng 4/2020-2

Tiếp nối thành công tốt đẹp của Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần 3 về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Gachkinh.vn tham gia triển lãm Vietbuild TP.HCM từ ngày 9/04/2020 – 13/04/2020. Kính mời quý khách đến tham quan các sản phẩm gạch kính lấy sáng được trưng bày trong gian hàng của Newlando Việt Nam. Gạch kính Newlando mong muốn đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng nói riêng và sự thành công của VIETBUILD nói chung.

Gian hàng được thiết kế độc đáo và ấn tượng, Newlando Việt Nam đặc biệt giới thiệu và trưng bày với nhiều mẫu gạch kính lấy sáng. Đây là loại gạch có thành phần tương tự như kính cường lực, được tạo ra từ những  khối thuỷ tinh khổng lồ. Những viên gạch kính lấy sáng với độ dày nhất định và có khối chân không ở giữa, nên nó có là loại trong hay mờ đục thì vẫn có khả năng truyền và khúc xạ ánh sáng tốt nhưng lại không xuyên suốt, nhìn thấu. Với hoa văn màu sắc độc đáo loại trơn, sóng, in hoa văn trang trí, bọt nước… phong phú về màu sắc. Tuỳ theo sở thích bạn có thể lựa chọn màu trắng, xanh dương… Trọng lượng: 1 viên là 2,3 kg. Tại triển lẫm lần này Newlando Đặc biệt giới thiệu đến bạn gạch kích lấy sáng 90x190x80mm. Đặc biệt độ dày của gạch kính mà Newlando Việt Nam giới thiệu tại triển lãm Vietbuild là 8cm.

Lý do gì Newlando chỉ giới thiệu đến quý khách hàng gạch kính lấy sáng với kích thước 90x190x80mm tại sự kiện Vietbuil? Câu trả lời sẽ có ngay say đây: Tường ở Việt Nam thì là tường 10. Nếu dùng gạch có độ dày 9 – 10 cm thì nó ko chắc chắn và có lúc bị lệch. Dùng gạch có độ dày 8cm thì nó giật cấp tạo được nét độc lạ, bắt mắt cho những đường nét kiến trúc của không gian nhìn vào đẹp hơn và khít hơn. Nên giúp chắc chắn hơn, nhìn không bị thô… Ngoài ra, Công ty còn chia sẻ đến cho khách hàng các ý tưởng độc đáo trong thiết kế, thi công sản phẩm gạch kính lấy sáng, tạo nên sự phá cách độc đáo lạ mắt.

Gach kinh Newlando - Sự kiện Vietbuild tháng 4/2020-001

Ông Trần Ngọc Trung – Giám Đốc Công ty CP XD và TM Newland Việt Nam chia sẻ: “VIETBUILD là một sự kiện sự lan tỏa vô cùng lớn, thu hút không chỉ doanh nghiệp trong nước, quốc tế mà còn thu hút sự quan tâm của các hiệp hội, ngành nghề về vật liệu xây dựng, trang trí nội thất… Newlando Việt Nam đã chuẩn bị rất kĩ về địa điểm tổ chức đảm bảo phù hợp với sản phẩm, tạo thuận lợi cho du khách tham quan gian hàng. Chúng tôi hy vọng triển lãm Vietbuild 2020 lần này sẽ tạo sự kết nối giữa Gachjkinh.vn và người tiêu dùng, với các doanh nghiệp, chủ đầu tư mọi miền tổ quốc. Gachkinh.vn sẵn sàng đón tiếp các doanh nghiệp, khách thăm quan gian hàng trưng bày sản phẩm gạch kính lấy sáng diễn ra ngày: 09/04/2020 – 13/04/2020 sắp tới”

3. Sơ đồ đường đi gian hàng trưng bày sản phẩm Gạch Kính Newlando Việt Nam tại sự kiện Vietbuild

Gach kinh Newlando - Sự kiện Vietbuild tháng 4/2020

Trong thời gian diễn ra sự kiện Vietbuild, gian hàng Gạch Kính Newlando sẽ là điểm dừng chân thú vị cho Quý khách thông qua các minigame vui nhộn, Thưởng thức những tách trà nóng…
Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến thăm quan gian hàng của Newlando Việt Nam tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM năm 2020 diễn ra từ 8h00 – 19h00, từ ngày 09/04/2020 – 13/04/2020.

Hẹn gặp lại các bạn tại:
Địa chỉ: Gian hàng A3-395, Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ -TP.HCM.
Mọi thông tin, thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0988 748 849 – 0981 958 228
website: https://newlando.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN